Nữ giới thuộc 4 cung Hoàng đạo sau luôn tỏa ra khí chất thời thượng

6 phút, 50 giây để đọc.

Khí chất là yếu tố mà ai cũng muốn có cho bản thân mình. Đặc biệt, chị em phụ nữ luôn quan tâm đến những vấn đề này. Bất cứ phụ nữ nào cũng muốn mình luôn tỏa sáng. Sự cao quý ấy được thể hiện một cách tự nhiên. Một số mẹo có thể nhận ra ngay như: người biết sống một cách tự lập; thích đọc sách, có trí tuệ thông thái; có thể kiềm chế bản thân trong mọi trường hợp; mang vẻ tự tin nhưng không hề kiêu căng;… Một số sẽ tập sống như vậy để rồi thành thói quen. Bên cạnh đó, một số chị em phụ nữ vừa mới lọt lòng đã có những phẩm chất đó. Những phái nữ thuộc cung Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình, Kim Ngưu; là những cô gái có sẵn sự quý phái.

Nói đến khí chất thì không thể bỏ qua cung Thiên Bình

Biểu tượng của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình còn được gọi với danh khác là Thiên Xứng. Những ai sinh ra trong khoảng 23/9 – 23/10 thì sẽ thuộc về cung này. Trong 12 cung Hoàng đạo, thì Thiên Bình là cung được xếp hạng thứ 7. Chùm sao của cung Thiên Bình có hình ảnh như một cái cân. Cái cân ấy được nữ thần trí tuệ và công lý – Athena dùng để phân định thiện và ác. Được biết, ai thuộc cung Thiên Bình là dạng người duyên dáng; là người sống tình cảm. Ngoài ra, họ còn là người có tính tự lập, sống nguyên tắc.

Phụ nữ thuộc cung Thiên Bình mang vẻ đẹp bẩm sinh, gợi cảm. Người có chút dễ vỡ như ngọc ngà, thường khơi dậy khát vọng được che chở. Nhưng đó chỉ là điều Thiên Bình thể hiện ra bên ngoài thôi, họ thực chất sở hữu sự mạnh mẽ khó ai sánh bằng. Tính tình rộng rãi, thoải mái. Bất cứ người đàn ông nào cưới được họ cũng phải là rất may mắn. Trong 12 chòm sao, Thiên Bình là cung Hoàng đạo có khí chất đoan trang, tao nhã nhất. Đi đâu họ cũng trở thành tâm điểm chú ý nhờ vào sự ưu việt của chính mình.

Thiên Bình rất xem trọng vẻ ngoài của bản thân. Nên không bao giờ có chuyện họ bỏ bê chính mình mà không chăm lo. Họ không quá trưng diện nhưng biết cách làm mình trở nên tỏa sáng bất cứ đâu. Thiên Bình lại còn khéo léo, giỏi ăn nói nên luôn được mọi người yêu mến. Không bao giờ thiếu vệ tinh vây quanh. Vậy nên, nói Thiên Bình là chòm sao xinh đẹp từ trong ra ngoài cũng chẳng sai.

Cung Sư Tử cũng được xứng danh trong top 4

Ngoài cái tên Sư Tử, cung Hoàng đạo này còn được gọi với một tên gọi là Hải Sư. Cung Sư Tử được xếp thứ hạng trước cung Thiên Bình 2 bậc, là cung thứ 5 trong bảng cung. Người sinh vào ngày từ 23/7 – 23/8  thì sẽ thuộc cung Sư Tử.

Hình ảnh minh họa chòm sao cung Sư Tử

Sư Tử là chúa tể rừng xanh cao quý, mang trong mình trái tim dũng cảm. Tính tình ngay thẳng, vui vẻ và được thiên phú cho tài năng hơn người từ nhỏ; dám nghĩ dám làm, không ngại gian khổ hay mệt nhọc. Ban đầu, có thể Sư Tử chẳng có gì trong tay, thậm chí đôi lúc họ còn cảm thấy lạc lối trên đường đời nhưng bằng tinh thần lăn xa, niềm tin vững bền và sự chăm chỉ không ngừng nghỉ, họ sớm muộn cũng đạt được những gì mình mong muốn.

Sư Tử thích chứng tỏ bản thân. Nên họ luôn cố gắng để trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực mình đã chọn. Tinh thần thép cộng với năng lực luôn được mài giũa, việc Sư Tử đạt đến đỉnh cao danh vọng không bao giờ là chuyện viển vông, tương lai họ chắc chắn sẽ nở hoa, tận hưởng vinh hoa phú quý khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Nhưng Sư Tử cần hiểu rằng cuộc đời vốn nhiều thăng trầm, không thể vì sự hiếu thắng, muốn chứng tỏ năng lực mà cứ đâm đầu, thỉnh thoảng cũng cần sống chậm lại để xem xét mọi việc và đưa ra quyết định đúng đắn. Tài lộc tương lai đã được định sẵn không thiếu nhưng Sư Tử làm sao để có được và giữ được chúng ở bên mình dài lâu mới là điều quan trọng nhất.

Cung Bảo Bình – toát ra khí chất cao quý

Người thuộc cung Bảo Bình luôn tỏa ra sự cao quý

Cung Bảo Bình thuộc loại cung chiêm tinh. Được xếp vào hạng thứ 11 trong bảng 12 cung Hoàng đạo. Bên cạnh tên Bảo Bình, có thể thay thế bằng Thủy Bình. Những ai thuộc cung Bảo Bình là những người thích chủ động, Chủ động theo chiều hướng tích cực.

Bảo Bình sinh ra đã là những người có số mệnh đặc biệt vượt trội. Đa phần đều là những người có tài, có chí, có dũng khí và không thiếu mưu lược. Họ sống lý trí, cực kỳ quyết đoán. Nên phù hợp làm lãnh đạo, sáng tạo ra những hướng mới mẻ. Để phát triển công việc nhờ vào cái đầu không có gì ngoài ý tưởng mới, lạ.  Người thuộc cung Bảo Bình lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, yêu đời, thích cuộc sống tự do. Bởi những lúc như vậy thì sự sáng tạo của họ mới được phát huy mức tối đa.

Bảo Bình luôn tò mò về thế giới rộng lớn xung quanh. Nên họ không ngại mà dành cả đời để khám phá mọi thứ. Nhờ đó mà kiến thức của Bảo Bình về cuộc sống xung quanh rất phong phú, vốn sống đáng để người ta học hỏi rất nhiều. Bảo Bình phù hợp với các công việc sáng tạo và nếu đã chọn được công việc yêu thích, họ sẽ theo đuổi đến cùng. Sự thông minh, nhanh nhạy và một cái đầu dứt khoát nhưng đầy tinh tế sẽ mang đến cho Bảo Bình những thành công nhất định trong sự nghiệp. Nếu luôn giữ vững phong độ thì cuộc sống tương lai của Bảo Bình đảm bảo luôn tràn ngập niềm vui, tuổi tác không là vấn đề khi tâm hồn họ lúc nào cũng tươi mới.

Cung Kim Ngưu – cung Hoàng đạo yêu tiền

Cung Kim Ngưu là cung chiêm tinh đứng thứ 2 trong bảng Hoàng đạo. Đây là cung đứng vị trí cao nhất trong 4 cung. Biểu tượng của cung Kim Ngưu đó chính là con bò đực. Thể hiện cho sự mạnh mẽ, kiên định và sẽ thành công trong cuộc sống. Và khí chất tiềm ẩn trong bản thân.

Cung Kim Ngưu thường là những người yêu tiền

Kim Ngưu yêu tiền, đó là một sự thật mà bản thân họ cũng không phủ nhận. Họ có năng lực làm ra tiền và biến tiền “đẻ” ra tiền. Tất cả đều nhờ vào tài năng được Kim Ngưu trau dồi ngày đêm, họ có mục tiêu sống và chấp nhận làm tất cả để đạt được điều họ mong muốn. Sức mạnh tinh thần của Kim Ngưu không phải ai cũng có được.

Kim Ngưu có tham vọng làm giàu rất mãnh liệt bởi vì họ luôn khao khát một cuộc sống không phải lo lắng về tiền bạc và được mọi người ngưỡng vọng. Kim Ngưu lại còn có tài ăn nói, rất được lòng người nên việc đa số người thuộc cung Hoàng đạo này chọn theo đuổi sự nghiệp kinh doanh hoàn toàn dễ hiểu. Kim Ngưu làm gì cũng có chiến lược nên họ có thể giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất, trong công việc kinh doanh thì luôn biết sáng tạo ra những phương thức bán hàng mới mẻ, thu hút khách hàng, sự nghiệp sớm hay muộn cũng vươn lên tầm cao mới. Chính vì lẽ đó nên người ta thường nói Kim Ngưu được định sẵn sẽ sống một cuộc đời giàu có, tiền bạc phủ đầy người.

Nguồn: afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.