Đón nhận tài lộc nhờ vào những loại hoa đặt ở văn phòng

3 phút, 53 giây để đọc.

Như bạn biết đấy, văn phòng làm việc như ngôi nhà thứ 2 của tất cả mọi người. Ngoài thời gian chính ở bên gia đình thì một nữa thời gian còn lại bạn ở ngay trong chính văn phòng làm việc. Hàng ngày mặt đối mặt với máy tính hay là sổ sách,… sẽ làm bạn cảm thấy choáng váng không tập trung vào công việc được. Do đó, nếu bạn biết cách trang trí góc làm việc của mình thì nó sẽ tăng hiệu quả công việc lên rất nhiều. Bạn hãy thử đón nhận tài lộc nhờ vào những loại hoa đặt ở văn phòng ngay nào.

Bày trí hoa hướng dương trong phòng làm việc giúp khai vận 

Hoa hướng dương là một trong những loài hoa hướng về mặt trời. Nên loài hoa này thường có tượng trưng cho sự vui vẻ, tươi sáng, và niềm đam mê mãnh liệt. Là loài cây không phải ai cũng có thể trồng được. Chính vì vậy, mà nó chỉ có mặt nhiều ở những vùng có khí hậu nhiệt đới ẩm. Khi thời tiết lạnh sẽ khiến cho hoa nở to vàng rộm hơn. Cây hoa hướng dương thường có tuổi thọ trên dưới 1 năm và cũng có một số cây chỉ trong thời gian vài tháng. Chính vì vậy, mà được trưng bày tại hầu hết văn phòng làm việc. Làm tăng không khí cho căn phòng nữa.

Bày trí hoa hướng dương trong phòng làm việc giúp khai vận 

Lá rất to, cánh hoa vàng óng, hoa hướng dương là biểu tượng cho sứ giả của mặt trời. Toàn thân tỏa ra sức sống mãnh liệt và sự ấm áp. Hoa hướng dương còn tượng trưng cho sự cởi mở, ôn hòa, thân thiết, sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý, các mối quan hệ xã hội theo đó tự nhiên tốt lên. Vì vậy, hãy bày hoa hướng dương trong phòng làm việc để giúp bạn phát triển sự nghiệp.

Hoa mào gà là loài hoa đặt ở văn phòng mang lại nhiều may mắn

Hoa mào gà là loại thảo mộc thân cỏ, tuổi thọ khoảng 1 năm, chiều cao khoảng 40 – 100cm. Có khả năng chịu được hạn hán nhưng chịu rét kém. Hoa mào gà có khả năng sinh sôi và phát triển rất mạnh, hoa màu vàng óng hoặc đỏ thẫm.

Hoa mào gà là loài hoa đặt ở văn phòng mang lại nhiều may mắn

Đúng như tên gọi của mình, hoa mào gà có hình dáng rất giống chiếc mào trên đầu của những chú gà trống. Thời xưa, hoa mào gà tượng trưng cho việc “đội mũ đăng khoa”. Hơn nữa, loài hoa này còn biểu trưng cho sự nhanh nhạy, kiên cường, là loài hoa rất nổi bật. Vì thế, nếu muốn trở nên xuất chúng, nổi bật hơn hẳn mọi người. Bạn hãy chọn hoa mào gà để bài trí trong phòng làm việc để nó trở thành vị thần bảo hộ tốt nhất cho bạn trên con đường sự nghiệp.

Hoa dạ lan hương mang đến không gian sinh động 

Dạ lan hương là loài thân cỏ, sống nhiều năm. Mùa đông thường thích hợp với nhiệt độ ấm áp. Mùa hè lại thích hợp với nhiệt độ không quá nóng, mát mẻ. Cuống hoa rất khỏe mạnh, hơi cao hơn lá, hoa có màu tím, màu vàng và xanh lam.

Dạ lan hương có tác dụng truyền đến những điều tốt đẹp. Trong công việc, nếu có sự liên kết chân thành sẽ giúp tạo nên mối quan hệ hợp tác ổn định với các đồng nghiệp và với những người khác. Từ đó sự nghiệp sẽ càng phát triển hơn. Mùi hương của dạ lan hương giúp tinh thần con người luôn phấn chấn, giúp làm tăng hiệu quả làm việc. Ngoài ra, trong quá trình phát triển, dạ lan hương bộc lộ những ưu thế, dáng vẻ mới. Giúp bạn luôn hướng về phía trước, có thể đối mặt với muôn vàn thử thách. Nếu như bạn suốt ngày vùi đầu vào công việc nhưng hiệu quả không cao, sếp và đồng nghiệp đều không nhận ra năng lực của bạn. Thì hãy mua một chậu hoa dạ lan hương về để khai vận.

Hoa dạ lan hương mang đến không gian sinh động 

Ngoài ra, bạn cũng không nên dùng hoa giả đặt trên bàn làm việc. Hoa giả vốn không có sức sống nên không thể làm vượng vận thế của bạn được. Hơn nữa lại có thể gây ảnh hưởng phiến diện đến bạn, dễ chiêu nạp những phiền phức không đáng có.

Nguồn: diendandatdai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.