Cách chọn cây phong thủy phù hợp với 12 con giáp trong năm 2021

6 phút, 1 giây để đọc.

Trong 12 con giáp thì mỗi con giáp đều có tính cách, sở thích khác nhau. không ai giống ai, vì thế phong thủy của 12 con giáp cũng rất khác biệt. Cách chọn cây cảnh nhưng lại phù hợp với từng con giáp không phải ai cũng biết. Bởi mỗi loài Cây lại mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Mỗi loài cây được chọn với từng con giáp sẽ có các yếu tố làm cho con giáp ấy luôn gặp may mắn và thành công. Vì vậy, việc lựa chọn cây cảnh đẹp phù hợp phong thủy của từng con giáp cũng là điều rất đáng quan tâm.

Chuyên gia phong thuỷ Song Hà, Công ty Phong Thủy VNN đã có những nhận định về tính cách, tài lộc cho các tuổi trong năm 2021. Qua đây chuyên gia cũng đã đưa ra những gợi ý trong việc lựa chọn các loại cây trồng phù hợp từng tuổi để kích vận khí tài lộc.

Những nhận định này là nhận định nói chung vì mỗi người sẽ có những vận khí riêng của mình trong phong thủy nhưng bạn có thể tham khảo và chiêm nghiệm để cho mình có một môi trường thoải mái, trong lành và tăng vận khí nhờ trồng cây phong thủy trong nhà.

Trong phong thủy, tùy theo tuổi, vận mệnh mà chúng ta lựa chọn loại cây trồng cho phù hợp. Nhờ vào đó, chúng ta sẽ góp phần tạo cho mình có một môi trường thoải mái, trong lành và tăng vận khí. Để kích vận tài lộc trong năm Tân Sửu 2021, 12 con giáp nên chọn trồng các loại cây sau.

Cây kim tiền cho người tuổi tý

Cây kim tiền cho người tuổi tý

Những người tuổi Tý là những người có tính cách cởi mở, vui vẻ. Họ luôn có một tinh thần, ý chí vững vàng để dễ dàng vượt qua mọi khó khăn mà không hề chùn bước. Đây là những người giàu tình cảm luôn kiểm soát bản thân rất tốt. Trong năm 2021 này người tuổi tý sẽ gặp nhiều thành công và may mắn. Tuy nhiên về vấn đề tài chính thì họ lại gặp một chút rắc rối nhỏ. Bởi người tuổi tý không giỏi trong chuyện quản lý tiền bạc mặc dù là người kiếm ra tiền.

 Dù người tuổi Tý rất biết chú trọng việc tích lũy tiền bạc nhưng lại không giỏi trong việc đầu tư cũng như nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Trong năm 2021, con giáp này có thể trồng trong nhà cây kim tiền, như vậy có thể làm tăng vận khí, vượng khí, giúp có thêm tinh thần mạo hiểm để giành lấy cơ hội phát tài.

Người Tuổi Sửu chọn cây dứa cảnh

Người tuổi Sửu chịu khó, cần cù, quá thành thực, tương đối bảo thủ nên số tiền kiếm được không nhiều. Năm 2021, con giáp này nên đặt trong phòng làm việc một chậu cây dứa cảnh nến. Như vậy sẽ giúp ích cho việc kiếm tiền nhanh hơn của người tuổi Sửu.

Tuổi Dần chọn cây thất diệp

Người tuổi Dần là người dám mạo hiểm, cơ mưu nhưng lại không quá coi trọng tiền bạc, chỉ thích hưởng thụ cảm giác trong quá trình kiếm tiền, hơn nữa đôi khi vì quá mạo hiểm mà tiền bạc cạn kiệt. Con giáp này có thể bày trong phòng khách cây Thất Diệp giúp ổn định tài khí và tiền bạc.

Tuổi Mão chọn cây trúc phú quý

Người tuổi Mão có thái độ tương đối bảo thủ đối với vấn đề tiền bạc, vì thế việc tích lũy của con giáp này tương đối chậm và muốn phát tài cũng không phải là việc dễ dàng. Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Mão có thể đặt trên tủ lạnh cây trúc phú quý (nhưng cần là số lẻ) giúp cho con giáp này thúc đẩy tốc độ kiếm tiền.

Tuổi Thìn chọn cây vạn niên thanh

Tài vận của người tuổi Thìn rất vượng, cho dù có làm việc gì thì tiền cũng rủng rỉnh trong túi. Tuy nhiên do tiểu nhân xung quanh phá rối nên việc kiếm tiền thường gặp khó khăn. Năm 2021, người tuổi Thìn có thể đặt ở hướng tây bắc phòng khách cây xương rồng để hóa giải hạn “tiểu nhân” và trồng cây Vạn Niên Thanh ở phía Đông nam để vượng tài vận.

Tuổi Tỵ chọn cây cỏ đồng tiền

Tuổi Tỵ chọn cây cỏ đồng tiền

Trong 12 con giáp, vận kim tiền của người tuổi Tỵ rất tốt, chỉ là không biết nắm bắt cơ hội và quá do dự nên bỏ lỡ nhiều thời cơ phát tài. Người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu có thể đặt ở cửa sổ chậu cỏ đồng tiền còn gọi là rau má cảnh nâng cao tài vận.

Tuổi Ngọ chọn cây trầu bà vàng

Tài vận, phúc vận của người tuổi Ngọ rất tốt. Nhưng con giáp này lại có tính cần khắc phục là quá ôm đồm nên ảnh hưởng xấu đến con đường kiếm tiền. Năm 2021, người tuổi Ngọ nên trồng cây trầu bà vàng. Như vậy có thể giúp kết tụ tài khí, như vậy tài vận mới vượng phát bền lâu.

Tuổi Mùi chọn cây lan quân tử

Người tuổi Mùi vốn không quá quan tâm đến chuyện tiền bạc. Vì thế con giáp này không có sự cố gắng trong công việc. Năm 2021, người tuổi Mùi có thể đặt trong nhà một chậu cây lan quân tử. Để mang đến vận quý nhân tốt đẹp nhất.

Tuổi Thân chọn cây tùng bồng lai

Người tuổi Thân biết kiếm tiền và nắm bắt cơ hội. Nhưng con giáp này lại chi tiêu rất rộng rãi, hiếm khi tiết kiệm. Nên tích lũy không được nhiều. Người tuổi Thân có thể đặt trong phòng đọc sách chậu cây tùng bồng lai. Để tăng tụ tài.

Tuổi Dậu chọn cây sen đá

Tài vận của người tuổi Dậu rất vượng. Nhưng lại không biết thủ tài, giữ tiền nên đôi lúc rơi vào cảnh phá sản. Năm 2021, người tuổi Dậu muốn giữ được tiền bạc. Có thể đặt trong phòng khách cây sen đá. Giúp con giáp này tránh rơi vào cảnh cạn tiền.

Tuổi Tuất chọn cây phát tài 

Tài vận của người tuổi Tuất có thể được xem là bình ổn. Nhưng con giáp này hay bỏ lỡ những cơ hội tốt nhất. Năm 2021, người tuổi Tuất có thể đặt ở tài vị của phòng khách cây phát tài có thể giúp hút tiền, tụ tài.

Tuổi Hợi chọn cây sống đời 

Tuổi Hợi chọn cây sống đời 

Người tuổi Hợi có số mệnh bẩm sinh tốt đẹp, cuộc sống sung túc ấm no. Nhưng lại hay phung phí tiền bạc vào những thứ xa xỉ. Trong năm Tân Sửu 2021, có thể đặt trong phòng làm việc một chậu cây sống đời. Như vậy sẽ giúp cho con giáp này lý trí hơn khi tiêu tiền mà không tiêu xài hoang phí nữa.

Mời các bạn xem thêm nhiều kiến thức phong thủy bổ ích khác tại Kiến thức phong thủy.

Nguồn.eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.