4 cung Hoàng đạo vừa chào đời đã đứng tại vạch đích

6 phút, 5 giây để đọc.

Đứng tại vạch đích là như thế nào? Trên một đường đua, dù là người đến cuối cùng hay đầu tiên thì họ vẫn đến mục tiêu cuối cùng. Điểm cuối cùng đó chính là vạch đích. Cũng có trường hợp họ bỏ cuộc giữa chừng. Như vậy, có thể chạy hết đường đua, ắt hẳn bạn phải có sức mạnh. Tương tự trong cuộc sống, ta phải có một cái đầu thông minh và ẩn trong mình là sức mạnh tiềm năng; để ta có thể duy trì được trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, mỗi số phận sẽ có cách khác nhau để duy trì. Còn có những trường hợp họ đã đến đích khi vừa bắt đầu cuộc đua. Hoặc nhờ bản năng bẩm sinh mà họ đạt được. Và họ thường là những người thuộc cung Bọ Cạp, Xử Nữ, Song Tử và Kim Ngưu.

Bọ Cạp – luôn đứng tại vạch đích

Bọ Cạp còn được gọi bằng cái danh xưng khác, đó là Thiên Yết. Tên tiếng anh của cung này chính là Scorpio. Đây được xem là cung Hoàng đạo đặc biệt. Và đứng vị trí thứ 8 trong bảng cung Hoàng đạo. Những ai thuộc cung này thường là những người hòa đồng, cởi mở. Và có khả năng  giao tiếp tốt, đây chính là yếu tố quan trọng để dễ dàng gặt hái thành công. Ngoài ra, nó coi là cung mạnh mẽ nhất, có tính độc lập trong cuộc sống. Bên cạnh đó, học còn có lòng dũng cảm.

Nhờ có sự thông minh mà Bọ Cạp đã nhanh chóng co mặt tại vạch đích

Bọ Cạp bẩm sinh là những người mang lại cảm giác bí ẩn cho người khác. Có tài quan sát, không bao giờ bỏ qua bất kỳ chi tiết nào; óc phán đoán lại còn rất linh hoạt. Đôi mắt của Bọ Cạp có thể nhìn thấu lòng người. Nên họ luôn biết cách đối nhân xử thế, không phải người nào cũng có thể bước vào thế giới nội tâm sâu thẳm của họ. Sự trưởng thành và sâu sắc của Bọ Cạp biến họ trở thành một đối tượng mà bất cứ ai cũng muốn tìm đến để xin lời khuyên.

Bọ Cạp không hay nói về mình, những dự định tương lai cũng được giữ lại trong tâm trí họ. Họ cứ lẳng lặng mà cố gắng, tự nhủ không cần phải khua chiêng múa trống cho người khác biết. Vì thế giới nội tâm phong phú nên Bọ Cạp thường rất sâu sắc. Cộng thêm lối sống tình cảm nên họ thường làm những việc mình yêu thích. Một khi xác định đó là đam mê thì Bọ Cạp không ngần ngại dấn thân; đến khi đạt được điều mình muốn mới thôi.

Cung Xử Nữ – những con người thông minh

Cũng như Bọ Cạp, Xử Nữ nhanh chóng đến vạch đích

Xử Nữ là chòm sao chu đáo và sâu sắc nhưng ít để người khác nhìn thấu tâm trí. Giống như Bọ Cạp, Xử Nữ được thiên phú cho khả năng quan sát tường tận, rất có chính kiến trong mọi vấn đề. Xử Nữ có thể phát hiện ra đối phương nói dối chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Nên đừng nghĩ đến chuyện lừa dối họ. Xử Nữ là một trong những cung Hoàng đạo có chỉ số EQ và IQ cao đồng đều; vậy nên họ biết cách ứng xử trong mọi tình huống, dù là khó nhất.

Xử Nữ khá giỏi trong chuyện giao tiếp nên các mối quan hệ xã hội khá phong phú; thỉnh thoảng còn giúp được họ trên con đường thăng tiến. Trong công việc, Xử Nữ luôn không ngừng cố gắng cải thiện kỹ năng, nâng cao hiệu suất làm việc. Họ thuộc tuýp người tham công tiếc việc, khi người khác nghỉ ngơi; thì Xử Nữ không ngại mà vùi đầu vào công việc. Họ cứ âm thầm tiến lên đến khi chạm được đỉnh cao danh vọng; lại khiến mọi người xung quanh không khỏi ngỡ ngàng. Tất cả những nét tính cách đó hội tụ giúp Xử Nữ sớm muộn cũng thành công và trở thành người giàu có.

Đến vạch đích là điều đơn giản đối với Song Tử

Song Tử vô cùng nhạy bén

Song Tử là một người nhạy bén; có thể nhanh chóng biết được người xung quanh là tốt hay xấu dù chỉ trong lần gặp đầu tiên. Khả năng này được Song Tử dày công rèn luyện; nhờ vào tính cách phóng khoáng, thích bay nhảy đi đó đây. Trực giác của Song Tử khá nhạy bén, lại là người có tầm nhìn nên luôn biết nắm bắt cơ hội tỏa sáng khiến ai cũng ngưỡng mộ. IQ của Song Tử cao và EQ của họ cũng không phải dạng vừa; họ sinh ra đã là một thám tử, giác quan thứ 6 nhạy bến cộng với sự thông minh biết phân tích vấn đề nên những nút thắt trong cuộc đời này không thể làm khó được họ.

Cuộc đời của Song Tử biết đối nhân xử thế nên gặp được nhiều người tốt; đặc biệt là những quý nhân giúp gỡ rối vấn đề thị phi, nhờ đó mà con đường thăng tiến trở nên rộng mở hơn. Song Tử vốn sống kín tiếng, không chia sẻ quá nhiều về bản thân. Nên không ai biết được năng lực thực sự của họ. Nhưng đừng lo, chỉ cần đúng thời điểm, thiên thời địa lợi nhân hòa, Song Tử chắc chắn sẽ có đất dụng võ để thể hiện tài năng của bản thân ở mức cao nhất. Vậy nên hãy tỉnh táo, đừng để những cơ hội “nghìn năm có một” ấy vuột khỏi tầm tay nhé.

Cái tên cuối cùng được nhắc đến đó chính là Kim Ngưu

Tuy Kim Ngưu chậm chạp nhưng họ thông minh

Kim Ngưu là người thông minh, tuy có phần chậm chập như một chú trâu; nhưng đối với những vấn đề thuộc lĩnh vực họ quan tâm thì họ sẽ trở nên cực kỳ nhanh nhạy và đến vạch đích nhanh hơn; đầu nảy số với tốc độ không ai bì kịp. Kim Ngưu có một trải nghiệm cuộc sống khá thú vị; một phần bởi vì cuộc đời họ khá sóng gió; một phần là bởi cách nhìn đời của họ trưởng thành hơn bạn bè đồng trang lứa khá nhiều. Vậy nên đừng nghĩ đến chuyện qua mặt Kim Ngưu, đối với họ niềm tin là quan trọng nhất nên một khi đã xem thường sự tin tưởng của họ thì đừng mong mà lấy lại được.

Kim Ngưu được định sẵn tương lai giàu có, dù ở bất cứ đâu hay làm gì thì sớm muộn họ cũng có được cuộc sống tràn đầy vật chất như ý muốn. Kim Ngưu sống có lý tưởng, không ngừng trau dồi kiến thức. Và kỹ năng nên hầu như luôn đứng đầu các lĩnh vực bản thân yêu thích. Kim Ngưu có khiếu kinh doanh, lại còn dứt khoát, cộng thêm sự cần cù và siêng năng. Họ tương lai có thể trở thành ông hoàng, bà chúa trong lĩnh vực này. Đâu chỉ giỏi kiếm tiền, Kim Ngưu còn nổi tiếng là giỏi giữ tiền, tiền đã vào tay họ thì chỉ có sinh sôi nảy nở chứ đừng hòng mà chạy đi nơi khác.

Nguồn: afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.