4 cung hoàng đạo là siêu thông minh sở hữu IQ cao ngất

6 phút, 34 giây để đọc.

Sự thông minh là điều mà hầu như bất kì ai cũng mong muốn sở hữu. Mặc dù thông minh không phải là duy nhất. Nhưng phải thừa nhận rằng với trí thông minh, rất nhiều việc sẽ được giải quyết nhanh và hiệu quả. Ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng thông minh. Hoặc nói đúng hơn là không phải ai cũng thông minh như nhau. Có người không thông minh, có người thông minh ít và cũng có người là “siêu trí tuệ”. Những người thuộc 4 cung hoàng đạo này là những người may mắn sở hữu IQ cao ngất. Chỉ cần có cơ hội thì “bộ não đầy nếp nhăn” của họ sẽ tỏa sáng và gặt hái được thành công vang dội.

Bọ Cạp cực thông minh với IQ được đánh giá cao

Bề ngoài Bọ Cạp là một người điềm tĩnh

Cung Bọ Cạp là một trong những cung sở hữu trí thông minh tuyệt vời. Cung Bọ Cạp hay còn được biết đến là cung Thiên Yết, Thần Nông,… Nhắc đến Thiên Yết người ta thường nhớ ngay đến con bọ cạp. Bọ cạp là một con vật sống chủ yếu ở nơi hoang dã và có độc. Đây là con vật tượng trưng cho cung Bọ Cạp. Hành tinh cai quản cung hoàng đạo này là sao Diêm Vương. Sao Diêm Vương tượng trưng cho cái chết, sự giác ngộ, sự tái sinh, sự thầm kín. Do đó, thoạt nhìn, người thuộc cung Bọ Cạp là những người có vẻ thần bí, khó đoán. Cung Bọ Cạp được cho là cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất trong 12 cung.

Nhìn bề ngoài, Bọ Cạp là một người sống yên tĩnh. Vậy nhưng, Bọ Cạp không phải là người dễ bị bắt nạt. Họ luôn có chính kiến riêng và sự tự tin chỉ muốn làm theo ý mình. Dù người ngoài có chê cười hay không đồng ý thì Bọ Cạp cũng chẳng quan tâm. Họ chỉ cần làm theo lời lý trí mách bảo mà thôi.

Thay vì tốn thời gian giải thích việc làm của mình, Bọ Cạp lại dành thời gian để quan sát mọi thứ xung quanh. Họ sở hữu đôi mắt tinh tường, tinh tế và vô cùng nhạy bén. Chỉ số IQ của Bọ Cạp lại còn được đánh giá ở mức cao. Do đó họ dễ dàng đọc vị được người khác. Dù Bọ Cạp không lắng nghe số đông nhưng cách cư xử thấu tình đạt lý của họ lại nhận được sự tôn trọng của mọi người. Nhờ đó mà Bọ Cạp dù lạnh lùng nhưng có rất nhiều mối quan hệ xã hội. Cộng với thực lực của bản thân thì sớm hay muộn họ cũng gặt hái được thành công như mong muốn mà thôi.

Xử Nữ là người yêu thích sự hoàn hảo

Xử Nữ là người yêu thích sự hoàn hảo

Những người thuộc cung Xử Nữ biểu tượng cho đất, được sao Thủy chiếu mệnh. Họ là người sống có kế hoạch, kỉ luật, khá tỉ mỉ và khắt khe. Xử Nữ sở hữu sự thông minh, trí tuệ sắc sảo vượt trội. Họ có thể thích hợp với những công việc như: nhà nghiên cứu khoa học, chuyên viên kĩ thuật, chế tạo máy móc… Những người này sống rất tình cảm, dễ xúc động.

Trong mắt của tất cả mọi người, Xử Nữ là người kén chọn, thích theo đuổi sự hoàn hảo. Để không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào đòi hỏi Xử Nữ phải quan sát thật kỹ lưỡng. Nhờ đó mà Xử Nữ biết nắm bắt tình hình và tâm tính của mọi người. Đôi khi chẳng cần người ta kết thúc câu nói thì Xử Nữ đã biết họ muốn gì. Vậy là Xử Nữ có thể đi trước một bước để giành lấy lòng người. Mối quan hệ xã hội vì vậy mà ngày càng mở rộng. Đi đến đâu Xử Nữ cũng được mọi người yêu thương và sẵn sàng dang tay giúp đỡ.

Trong công việc, Xử Nữ luôn không ngừng cố gắng cải thiện kỹ năng, nâng cao hiệu suất làm việc. Họ thuộc tuýp người tham công tiếc việc. Khi người khác nghỉ ngơi thì Xử Nữ không ngại mà vùi đầu vào công việc. Họ cứ âm thầm tiến lên đến khi chạm được đỉnh cao danh vọng liền khiến mọi người xung quanh không khỏi ngỡ ngàng. Sự thông minh trong cách ứng xử và năng lực làm việc được giá cao. Những điều kiện cần và đủ đều hội tụ ở Xử Nữ thì chả trách họ luôn thành công trong cuộc sống.

Ngu ngơ chỉ là bề ngoài, Song Ngư thực chất vô cùng thông minh

Cung Song Ngư

Nói đến chỉ số IQ, hẳn nhiều người sẽ bị bỏ quên Song Ngư. Bởi vì bình thường họ quá ngu ngơ, lại còn sống tình cảm. Không ít người cho rằng Song Ngư dễ đoán, vô hại và không đáng để bận tâm quá nhiều. Đây là một nhận định vô cùng sai lầm. Nhưng Song Ngư lại muốn người ta nghĩ vậy. Họ chẳng mấy bận tâm bởi suy nghĩ của người khác. Họ không thèm đấu đá hay tranh cãi chuyện nhỏ nhặt. Bởi vì như vậy quá phiền phức.

Dù bề ngoài Song Ngư hiền lành nhưng đừng nghĩ họ dễ bị bắt nạt. Vào những lúc cần đến sự thể hiện thì họ sẽ “bung lụa” hết tất cả tài năng của mình. Đúng nghĩa một lần chơi lớn để thiên hạ trầm trồ. Lúc này, mọi người sẽ hiểu vì sao Song Ngư được đánh giá là cung Hoàng đạo tham vọng, có nhiều khả năng thành công hơn người khác. Đó là bởi vì Song Ngư đã cố tình giấu đi khí chất và sức mạnh của bản thân. Họ chỉ chờ thời cơ để bùng nổ mà thôi.

Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo có cuộc sống ổn định

Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo có cuộc sống ổn định

Ma Kết là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mênh. Những người thuộc cung hoàng đạo này có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên trì và quyết tâm. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, mệt mỏi, họ làm việc hết mình, một cách cần mẫn nhất và luôn có những định hướng đúng đắn cho bản thân.

Ma Kết là một trong những cung Hoàng đạo có cuộc sống ổn định. Tất cả đều nhờ vào lối sống có kế hoạch, khuôn phép, làm gì cũng suy tính trước sau của họ. Ma Kết không thích cuộc sống của họ bị xáo trộn bởi yếu tố ngoại cảnh nên thường trưng ra bộ mặt thiện lành, hiền như cục bột khiến ai cũng lầm tưởng họ là người dễ tính. Lời khuyên cho mọi người là đừng trông mặt mà bắt hình dong bởi vì Ma Kết chứa đựng một sức mạnh tiềm tàng vô cùng mạnh mẽ, có thể nhấn chìm mọi người bằng hiểu biết và sự thông minh, tinh tế của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.